HOẠT ĐỘNG

CHIA SẺ kiến thức về bệnh suy giãn tĩnh mạch

 • CÁCH CHỮA VIÊM BAO GÂN CỔ TAY KHÔNG CẦN MỔ

  19-06-2019 // 1,029 lượt xem

  Bệnh viêm bao gân cổ tay làm ngón tay cái bạn vô lực, không cầm nắm vật nặng được. Trong bài viết bên dưới Tú hướng dẫn cách chữa viêm bao gân cổ tay không dùng thuốc nhé.

  Chi tiết →

 • CÁCH KHÁM KHỚP GỐI BẰNG HUYỆT TẠI NHÀ

  25-07-2019 // 242 lượt xem

  Bạn đang đau khớp gối và muốn khám khớp gối tại nhà. Trong bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách khám khớp gối bằng huyệt nhé.

  Chi tiết →

 • Trị viêm khớp bằng thuốc tây là cứu hay giết bản thân mình?

  30-03-2017 // 768 lượt xem

  Viêm khớp căn bệnh khiến bệnh nhân mệt mỏi, suy nhược cơ thể, chán ăn, sụt cân, đau nhức mỏi toàn thân. Biến chứng để lại nặng nề. Để thoát khỏi các cơn đau người bệnh thường sử dụng thuốc giảm đau. Vậy uống thuốc trị viêm khớp bằng thuốc tây để cắt cơn đau trong thời gian dài có sao không? Đó là câu hỏi của rất nhiều người. Hôm nay, Tú sẽ chia sẻ cho các bạn biết tác dụng chữa bệnh của thuốc tây cũng nhưng nhưng tác dụng phụ không mong muốn do nó đem lại để các bạn có thể cân nhắc, tìm kiếm liệu pháp điều trị viêm khớp an toàn cho chính mình.

  Chi tiết →

 • Làm sao hết đau khớp??

  12-04-2017 // 561 lượt xem

  Nói đến thuốc điều trị viêm khớp, trên thị trường hiện nay rất nhiều loại thuốc, bạn sẽ tìm được một cách dễ dàng, nhưng có một điều bất cập đó chính là có thuốc thì hết đau, ngưng thuốc lại bị lại. Bạn muốn chữa tận gốc, triệt để, vĩnh viễn viêm khớp? Để làm được điều đó, bạn phải sử dụng liệu pháp chữa trị tận gốc, căn nguyên của bệnh.

  Chi tiết →

 • Tại sao bạn bị đau khớp?

  28-03-2017 // 405 lượt xem

  Bạn thường xuyên đau - cứng các khớp tay, gối, chân, hông...? Bạn có muốn biết tại sao không? Cùng theo dõi bài viết đây của Tú để biết thêm thông tin nhé.

  Chi tiết →

 • Chữa Viêm KHớp không cần uống thuốc.

  21-03-2017 // 450 lượt xem

  Bệnh là phải uống thuốc nhưng bạn có ngán ngẩm vì phải uống những viên thuốc đắng nghét rồi tốn một khoản tiền không hề nhỏ để chăm lo cho sức khỏe của mình? Với viêm khớp bạn cũng có thể không cần uống thuốc mà chân mình vẫn không bị các cơn đau hành hạ . Bạn có đang tò mò câu trả lời không? Vâng, bài viết sau đây của Tú sẽ chia sẻ cho các bạn biết câu trả lời. cùng theo dõi nhé.

  Chi tiết →

 • Viêm khớp nên tập bài tập nào?

  15-03-2017 // 386 lượt xem

  Tập thể dục giúp cho chúng ta có một sức khỏe tốt. Vậy khi bị viêm khớp có nên tập thể dục không? nên tập bài tập gì???

  Chi tiết →

 • Tại sao bị viêm khớp??

  13-03-2017 // 398 lượt xem

  Hiện nay căn bệnh đau khớp rất phổ biến. Bệnh không chỉ xuất hiện ở người cao tuổi mà còn ở người trẻ tuổi. Căn bệnh ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống người bệnh rất nhiều. Việc tìm hiểu kỹ hơn về các nguyên nhân gây bệnh viêm khớp không chỉ giúp cho chính bạn và người thân có cơ hội được chữa khỏi bệnh nhanh chóng và còn giúp bạn xây dựng được những thói quen sinh hoạt tốt để phòng ngừa bệnh từ bây giờ

  Chi tiết →

 • Viêm khớp nên ăn gì?

  10-03-2017 // 1,057 lượt xem

  Ngoài việc dùng thuốc điều trị thì vấn đề ăn uống cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình phục hồi bệnh. Vậy viêm khớp nên ăn gì? Câu trả lời sẽ được Tú chia sẻ qua bài viết sau đây.

  Chi tiết →

 • Dấu Hiệu Của Khớp và Giải Pháp .

  06-03-2017 // 386 lượt xem

  Các bệnh xương khớp, điển hình là có nhóm bệnh viêm khớp đang gia tăng nhanh trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam trong những năm gần đây và trở thành gánh nặng cho xã hội.

  Chi tiết →

 • Phòng tránh VIÊM KHỚP ngay hôm nay.

  03-03-2017 // 378 lượt xem

  phòng tránh viêm khớp như thế nào mới hiệu quả? Bài viết sau đây Tú sẽ chia sẻ cho các bạn biết điều đó. Cùng theo dõi nhé.

  Chi tiết →

 • Dấu hiệu cho biết bạn bị VIÊM KHỚP.

  02-03-2017 // 410 lượt xem

  Khi bị viêm khớp, người bệnh thường đau khớp đến mức không thể ngủ được hoặc bị tỉnh giấc giữa đêm.

  Chi tiết →

 • Chữa đau khớp gối ở đâu uy tín hiệu quả

  29-05-2019 // 302 lượt xem

  Bạn đang băn khoăn không biết chữa đau khớp gối ở đâu hiệu quả. Bạn muốn biết chữa đau khớp gối ở đâu là uy tín nhất. Cùng tham khảo bài viết dưới để nhận được thông tin cần thiết nhé

  Chi tiết →

 • Viêm khớp T100 là gì?

  20-03-2017 // 500 lượt xem

  Bạn đã nghe qua VIÊM KHỚP T100. Vậy đây là thuốc chữa bệnh gì? Gồm những thành phần gì? Vâng, để hiểu rõ hơn về viêm khớp T100 Bài viết sau đây Tú xin chia sẻ cho các bạn biết rõ hơn về từng thành phần vị thuốc trong VIÊM KHỚP T100 . Cùng theo dõi các bạn nhé.

  Chi tiết →